Kem Dưỡng Da

Kem dưỡng da Jollie D Spa

Kem dưỡng da là một thứ thật sự cần thiết để chăm sóc làn da cho chị em phụ nữ hằng ngày, vì vậy hiểu về kem dưỡng da cũng như bí quyết làm đẹp với kem dưỡng da là điều mọi chị em nên biết.

Kem dưỡng da là sản phẩm thật sự cần thiết để chăm sóc làn da cho chị em phụ nữ hằng ngày, vì vậy hiểu về kem dưỡng da cũng như bí quyết làm đẹp với kem dưỡng da là điều mọi chị em nên biết.
Nguyên tắc chọn kem dưỡng da


Phân loại kem dưỡng da ngày và đêm


Chúng ta không nên dùng một sản phẩm để giúp dưỡng da cả ban ngày và ban đêm, vì mỗi đặc tính dưỡng da ban ngày và đêm sẽ khác nhau, chúng sẽ giúp nuôi dưỡng và tái tạo da theo những nguyên lý khác nhau. Kem ban ngày đa số chỉ có tác dụng bảo vệ, loại bỏ các vấn đề xấu trên da còn kem ban đêm thường có tác dụng nuôi dưỡng và tái tạo làn da khi ngủ.


Vì vậy những loại kem ban ngày mà sử dụng cho ban đêm, hay ngược lại là điều không thích hợp.

 Kiểm tra độ hiệu quả


Thông thường dễ có thể nhận biết được đâu là loại kem dưỡng da thích hợp với mình hay không, nhờ vào lượng kem test trên da với kem ban ngày, hay lần sử dụng đầu tiên với kem ban đêm, nếu kem dưỡng ban đêm sẽ cho bạn thấy hiệu quả sau khi thức giấc, điều này chứng tỏ loại này phù hợp với làn da bạn.


Độ tuổi nên sử dụng kem dưỡng da


Đối với lứa tuổi thanh thiếu nên thì có thể bắt đầu sử dụng kem dưỡng da để chăm sóc tốt cho da, vì độ tuổi này có nhiều thay đổi sinh lý làm cho da thay đổi và yếu đi. Ngoài ra ngoài độ tuổi 30 cũng cần sử dụng kem dưỡng da để giúp tái sinh lại vẻ đẹp tuổi thanh xuân, vì độ tuổi này là cấu trúc da đã suy yếu nên cần phải bảo vệ tốt.


Chọn kem dưỡng theo loại da


+ Da khô : chỉ nên chọn những loại kem dưỡng da có chứa nhiều thành phần cung cấp lại độ ẩm cho da, tốt nhất là những loại được chiết xuất từ thành phần trái cây thiên nhiên.


+ Da dầu : chỉ nên chọn các loại kem dưỡng da có thể kiểm soát chất dầu trên da, hãy chọn những loại có thành phần không chứa dầu để tránh gây nổi mụn trên da.


+ Da nhạy cảm : với loại da này rất khó để chọn ra một loại kem dưỡng phù hợp, bởi vì nếu chọn không phù hợp sẽ gây ra nhiều tác hại khó lường. Lời khuyên là chỉ nên chọn những loại kem có công thức lành tính, hay thành phần từ thiên nhiên.


Kem dưỡng da Jollie D Spa
Hai sản phẩm kem giữ ẩm chống nắng dùng ban ngày và kem dưỡng thể trắng da ban đêm của Jollie D Spa là sản phẩm dưỡng da tuyệt hảo cho làn da của bạn.


Kem giữ ẩm chống nắng Jollie D là sự kết hợp độc đáo của các thành phần giúp giữ ẩm, chống nắng và làm trắng cho da cùng với công nghệ sản xuất hiện đại, đảm bảo mạng lại hiệu quả tức thì sau khi sử dụng.


Kem dưỡng thể trắng da Jollie D là một sự kết hợp đặc biệt của công nghệ hiện đại với các dưỡng chất có trong tự nhiên để tạo ra một sản phẩm giúp cho làn da luôn trắng hồng tự nhiên.


Sự kết hợp của hai sản phẩm là công thức độc đáo để có một làn da trắng mịn tự nhiên mà không sợ bắt nắng, đây là giải pháp trắng da mà nhiều bạn trẻ yêu thích sử dụng.


Hệ thống Jollie D Spa.

Spa HN: 91B Hàng Mã - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Spa HCM: 400B Lê Văn Sĩ - P.14  - Q.3 - Hồ Chí Minh.
Kinh Doanh Sản Phẩm :

163/17 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 09.62.62.62.52 - 09.07.66.77.11 - 0934.66.77.11

© 2015 Jollie D Spa
Copyright 2015 Jollie D Spa

Google, Find us on Google+
Back to Top